Ứng Dụng Của Đèn Pha Led Trong Đời Sống

Đèn pha led Umax đang dần thay thế các loại đèn sợi đốt thông thường. Với nhiều ưu điểm nổi bật nên đèn pha led đang chiếm ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng. Vậy ứng dụng của đèn pha led trong đời sống như thế nào? Vai trò của nó đối với đời sống ra sao? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết.

Ứng dụng của đèn pha led trong đời sống như thế nào?

Ứng dụng của đèn pha led trong đời sống như thế nào. Các bạn cùng theo dõi những vai trò của đèn pha led trong cuộc sống hàng ngày ở sau đây

Ứng Dụng Của Đèn Pha Led Trong Đời Sống

1. Ứng dụng trong giao thông

Trong giao thông đèn led nắm một vai trò quan trọng, nằm trong danh sách đèn bán chạy nhất hiện nay. Thông qua việc thảo mãn tiêu chí tiết kiệm điện năng, độ bền cao, bảo vệ môi trường, dễ điều khiển, tính thẩm mỹ cao.

2. Ứng dụng trong công nghiệp

Trong công nghiệp đèn led thường được bố trí tại các nhà kho, các xưởng lớn. Không chỉ chiếu sáng bên trong xưởng mà đèn pha Led còn được dùng chiếu sáng ngoài xưởng sản xuất để quá trình vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa không bị gián đoạn. Vì các nhà máy sản xuất cần được cung cấp ánh sáng đầy đủ để hoạt động sản xuất được diễn ra một cách ổn định. Nên đèn led rất thích hợp vì độ sáng cao, không gian chiếu sáng rộng, chịu được môi trường ẩm ướt, và thời gian chiếu sáng lâu.

Ứng Dụng Của Đèn Pha Led Trong Đời Sống

3. Ứng dụng trong nông nghiệp

Hiện nay nhiều cơ sở nông nghiệp, phòng nghiên cứu phát triển nghành nông nghiệp. Hay các doanh nông nghiệp cá nhân đã sử dụng cong nghệ đèn led rất rộng rãi.

Việc đưa đèn led áp dụng vào nông nghiệp đã tạo ra hiệu quả cao gấp 4 lần so với các loại đèn truyền thống. Việc hấp thụ ánh sáng từ đèn led là do loại đèn này phát ra một dải ánh sáng hẹp. Mỗi loại cây trồng sẽ hấp thu được một dải ánh sáng khác nhau nên người ta sẽ tạo ra từng loại bóng đèn thích hợp. Để phù hợp với từng loại cây trồng để cây hấp thu được tốt nhất

Việc sử dụng ánh sáng sạch, không chưa các tia sáng độc hại. Cũng như thủy ngân sẽ làm cho chất lượng nông sản được cải thiện. Tăng giá trị về mặt dinh dưỡng, cung cấp cho khách hàng một nguồn thực phẩm sạch an toàn và đem lại hiệu quả về kinh tế

Khi sử dụng đèn led trong nông nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng rất lớn so với hệ thống chiếu sáng thông thường.

Sản xuất bằng ánh sáng đèn led nhanh gấp 2.5 lần so với ánh sáng tự nhiên

4. Ứng dụng chiếu sáng sân vườn, công viên, sân vận động, khu vui chơi

Chúng ta thường thấy đèn led pha trong các khuôn viên hội trường, hội thảo, sân vận động, khu vui chơi hay thậm chí là sân vườn cảu nhưng ngôi nhà. Do đặc tính của đèn chịu được các tác động từ môi trường, các va chạm vật lý, chống cháy nổ nên Ứng dụng của đèn pha led trong cuộc sống rất nhiều. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn tốt cho không gian rộng.

Ứng Dụng Của Đèn Pha Led Trong Đời Sống

Với nhiều màu ánh sáng của đèn khi chiếu sẽ hắt vào tường tạo ra ánh sáng rất đẹp. Đồng thời hiệu năng chiếu sáng lại rất cao, thời gian chiếu sáng được lâu. Ngoài ra người sử dụng còn có thể tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc cho phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của đèn pha Led Umax

Nếu bạn đang muốn mua đèn pha led giá rẻ chính hãng mang thương hiệu Việt Nam thì nên chọn các sản phẩm của Umax. Vậy ưu điểm của đèn pha led Umax như thế nào?

 • Tuổi thọ 50.000 giờ
 • Sử dụng bộ nguồn Driver cao cấp
 • Chống rung và sốc hiệu quả, có thể gắn trên cao, ánh sáng được cố định
 • Ứng dụng công nghệ chiếu sáng vượt trội, sử dụng công nghệ tim vàng.
 • Hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng phân tán đều, không gian chiếu sáng rội
 • Không phát ra các tia độc hại, không thải khí CO2, thân thiện với môi trường và sức khỏe
 • Tiết kiệm năng lượng từ 50-70% so với đèn thường
 • Bảo hành 2 năm, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Dễ lắp đặt, sử dụng và thay thế
 • Bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất, cánh tản nhiệt nhiều, lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể, chống cháy nổ
 • Độ bền cao nên tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng
 • Với chính sách luôn hướng tới cộng đồng Umax nghiên cứu ngày càng nhiều ứng dụng của đèn pha led trong cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN VINH THẮNG

Địa chỉ: Số 07 Đại Lộ Lê Nin, TP VIinh, Nghệ An

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 090.161.3737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button